Google search engine
HomeTin tứcThư viện Kiên Giang luân chuyển 3.744 bản sách, tạp chí đến...

Thư viện Kiên Giang luân chuyển 3.744 bản sách, tạp chí đến Trại giam Kênh 7c

Thực hiện kế hoạch giữa Sở Văn hóa và Thể thao Kiên Giang với Trại giam Kênh 7 về tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, thư viện trong các trại giam giai đoạn 2021-2025. Thư viện tỉnh Kiên Giang đã luân chuyển 3.744 bản sách, tạp chí đến Trại giam Kênh 7 – Cục C10 – Bộ Công an đóng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Nhiều sách, tạp chí ở Thư viện tỉnh Kiên Giang sẽ được luân chuyển đến Trại giam Kênh 7

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên thực hiện chương trình phối hợp giữa Thư viện tỉnh Kiên Giang và Trại giam Kênh 7 nhằm góp phần hình thành thói quen đọc sách và phát triển văn hóa đọc trong cán bộ, chiến sĩ công an và phạm nhân.

Nội dung sách, tạp chí luân chuyển với nhiều chủ đề khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin và giải trí, tạo điều kiện cho bạn đọc là cán bộ, chiến sĩ công an và phạm nhân được tiếp cận với tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa – xã hội của đất nước thông qua sách báo. Trong đợt luân chuyển này, với 3.744 bản sách, tạp chí phục vụ sẽ góp phần làm phong phú thêm kho sách của Trại giam Kênh 7 hướng tới công tác giáo dục, tuyên truyền các chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước đặc biệt hướng tới các phạm nhân, qua đó thúc đẩy phong trào thi đua cải tạo tốt, đồng thời phát huy được hết hiệu quả của sách mang lại.
Theo kế hoạch mỗi quý, Thư viện tỉnh Kiên Giang tổ chức luân chuyển các loại sách, tạp chí cho phạm nhân đọc theo quy định. Nhằm tạo thói quen đọc sách cho các cán bộ chiến sĩ, và đặc biệt là các phạm nhân nhằm khơi dậy tình yêu thương và tính nhân văn con người giúp phạm nhân cải tạo tốt, phấn đấu rèn luyện trong quá trình chấp hành án để sớm trở về với gia đình, cộng đồng và xã hội.

Theo Báo Văn hóa

Bài viết liên quan

Phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -spot_img

Bài viết mới nhất