Google search engine
HomeThư viện 4.0Thư viện Đại học Luật, ĐH Huế - địa điểm lý tưởng...

Thư viện Đại học Luật, ĐH Huế – địa điểm lý tưởng để học tập, nghiên cứu khoa học

Một không gian thư viện đúng nghĩa, gợi mở nhiều sáng tạo và đam mê cho quá trình học thuật của sinh viên ngành Luật đang hiện diện ở Huế.

Bạn đang đau đầu vì không tìm thấy đủ nguồn tài liệu tham khảo trong quá trình học tập? Không gian học tập không thoải mái vì quá ồn ào? Hay đang kiếm tìm một nơi có đầy đủ cả 2 yếu tố trên?

Vậy hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn: Trung tâm Thông tin – Thư viện, Trường Đại học Luật, Đại học Huế là một nơi học tập lý tưởng, giúp việc học trở nên dễ dàng.

Hiện nay, trung tâm Thông tin – Thư viện được đặt tại tầng 2 nhà B thuộc khuôn viên Trường, đây là địa điểm thuận tiện cho các bạn sinh viên, học viên tra cứu tài liệu học tập.

Với hàng nghìn đầu sách, thư viện có đầy đủ các loại sách như: giáo trình, sách tham khảo, hướng dẫn học các môn học, khóa luận, tạp chí pháp luật, nghiên cứu khoa học,…

Có sứ mệnh phục vụ hoạt động đào tạo, học tập của Trường, Trung tâm Thông tin – Thư viện tập trung phát triển văn hóa đọc đến mọi người, đặc biệt tiếp cận sinh viên đang theo học ở đây.

Trung tâm Thông tin – Thư viện luôn luôn bổ sung, phát triển nguồn lực thông tin trong nước và nước ngoài đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học và tư vấn pháp luật…

Nhiều sinh viên Trường Đại học Luật, Đại học Huế chọn đến Thư viện học tập, đọc sách hay thư giãn như một nếp “văn hóa” đặc thù.

Được bày trí hiện đại với nhiều cây xanh, Trung tâm Thông tin – Thư viện là địa điểm phù hợp cho những ai thích học tập trong không gian yên tĩnh, thoáng mát.

Nơi đây có diện tích 500m2 gồm 730 đầu sách tham khảo, giáo trình và tài liệu học tập; 1.853 khóa luận; 1.389 luận văn và 13 đầu tạp chí.

Trung tâm Thông tin – Thư viện sử dụng phần mềm quản lý thư viện Liberty, một sản phẩm của tập đoàn Softlink đến từ Australia.

Những điều nhỏ nhất như nước uống tinh khiết và một số điều bất ngờ nữa đang chờ đón các bạn đến khám phá.

Sự thoải mái tại Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Luật, Đại học Huế.

Với những gì mà chúng tôi đã nêu trên, bạn hãy đến và trải nghiệm nhé.

Hãy chia sẻ đến bạn bè để chúng ta cùng “bỏ túi” một địa điểm lý tưởng để học tập, nghiên cứu khoa học.

Theo Báo GD&TĐ

Bài viết liên quan

Phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -spot_img

Bài viết mới nhất