Google search engine
HomeTiêu điểmThông báo Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi Đại sứ...

Thông báo Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc 2022 và cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022

Ngày 01/12/2022 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ tổng kết và trao giải thưởng cho Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc 2022 và cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022.

Năm 2022, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc 2022  và cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 với chủ đề “Sách và khát vọng cống hiến”.
Trong suốt thời gian tổ chức, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các thí sinh trong cả nước. Hàng trăm nghìn bài dự thi Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc cũng như hàng nghìn bài video dự thi giới thiệu những cuốn sách hay, cuốn sách có giá trị với bản thân đã được các thí sinh gửi đến Ban tổ chức hai cuộc thi. Đã có hàng triệu lượt người xem và chia sẻ các video dự thi, từ đó lan tỏa mạnh mẽ văn hóa đọc, truyền cảm hứng, lan tỏa tri thức, khơi dậy khát vọng cống hiến, đóng góp tích cực cho xã hội.
Theo kế hoạch, kết thúc các cuộc thi, Ban tổ chức cuộc thi – Vụ Thư viện, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tiến hành lễ Tổng kết và trao giải cho các thí sinh đã đạt giải thưởng của từng cuộc thi. Lễ Tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 sẽ diễn ra vào 8h30 sáng Thứ 5 ngày 01 tháng 12 năm 2022 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Lễ Tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc 2022 sẽ diễn ra vào lúc 14h30 cùng ngày tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Theo Vụ Thư viện
Bài viết liên quan

Phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -spot_img

Bài viết mới nhất