Triển lãm Quốc tế Smart City Asia 2024

0
11

Với chủ đề Công nghệ Số và Công nghệ Xanh trong phát triển Đô thị Thông minh, Smart City Asia 2024 dự kiến có hơn 800 gian hàng trưng bày với hơn 500 Doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia với nhiều chủ đề chính như: các công nghệ và giải pháp ứng dụng trong Đô Thị Thông Minh (Nhà ở Thông Minh, CCTV, AIoT, Công nghệ chất bán dẫn, Tài chính – Thanh toán thông minh, Tòa nhà thông minh, Chiếu sáng thông minh, Năng Lượng Xanh, Công nghệ xanh trong sản xuất thông minh,…).

Triển lãm lần này hướng đến mục tiêu tạo tiền đề thúc đẩy các quan hệ hợp tác công – tư trong việc triển khai các dự án thành phố thông minh, từ đó tận dụng và khai thác hiệu quả nguồn lực xã hội nhằm giải quyết các thách thức của đô thị hiện đại thông qua nền tảng công nghệ số. Chính vì vậy tại Triển lãm sẽ diễn ra Diễn đàn với các chuyên đề chính như: Chiến lược đô thị thông minh với định hướng phát triển Xanh và Bền Vững; Các Giải pháp Công Nghệ cho cuộc sống thông minh; Các ứng dụng AIoT trong đô thị thông minh theo định hướng phát triển xanh.

Tại Triển lãm Smart City Asia 2024 còn có các hoạt động xúc tiến thương mại, gặp gỡ giao thương (business matching) được tiến hành song song giữa các hình thức trực tuyến và gặp gỡ lãnh đạo các thành phố, tham quan các khu đô thị thông minh kiểu mới của thành phố.

Chương trình được Bộ Thông Tin Truyền Thông bảo trợ, Công ty Exporum Việt Nam phối hợp cùng Hội Tự động hóa Việt Nam, Hội Truyền Thông số Việt Nam, Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số đồng tổ chức.

Diễn đàn và triển lãm Thành phố Thông Minh Smart City Asia 2024 dự kiến sẽ chào đón sự tham dự của hơn 16 ngàn khách tham quan là các đại biểu gồm lãnh đạo cấp cao của Chính Phủ, các Bộ, Ban ngành Trung Ương; lãnh đạo các Thành phố lớn tại Việt Nam và khu vực; lãnh đạo các Doanh nghiệp, các tập đoàn hàng đầu của Việt Nam cũng như các nhà đầu tư, chủ dự án trong nước và quốc tế…

Triển lãm chính là cơ hội để các nhà quản lý, các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ các định hướng, chiến lược, giải pháp, và công cụ quản lý thực tiễn trong phát triển đô thị thông minh. Từ đó đưa định nghĩa Smart City rộng rãi hơn với khách thăm quan, kết nối các doanh nghiệp, giúp các đơn vị tham gia đạt kết quả tốt, đẩy mạnh thương hiệu trong chương trình truyền thông của Triển lãm. Đây cũng chính là cơ hội giao lưu, kết nối, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm công nghệ giữa các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân.

Là đơn vị chủ trì khu vực Smart Education tại triển lãm năm nay, Sao Mai Education Group sẽ giới thiệu những giải pháp tiên tiến nhất về Giáo dục thông minh, với 2 giải pháp là Phòng học thông minh và thư viện thông minh
Tham gia tham quan triển lãm Quý khách hàng còn có cơ hội:
  • Tham dự các hội thảo chuyên đề về Smart City do các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế trình bày.
  • Trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất được trưng bày tại Smart City.

Đăng ký tham quan gian hàng tại: <tại đây>

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here