Google search engine
HomeTin tứcQuảng ngãi khai trương Thư viện cộng đồng với hơn 10.000 đầu...

Quảng ngãi khai trương Thư viện cộng đồng với hơn 10.000 đầu sách

Sáng 9/1, Tỉnh đoàn Tp Quảng Ngãi khai trương Thư viện cộng đồng Victoria Public Library. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn đã đến dự.

Thư viện cộng đồng Victoria Public Library được đầu tư, xây dựng tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên Diên Hồng từ giữa năm 2021, chính thức đưa vào hoạt động phục vụ bạn đọc ngày 9/1/2022 với hơn 10.000 đầu sách.

Thư viện sẽ trở thành một điểm đến quen thuộc, đầy thú vị dành cho những người quan tâm, đam mê sách tại Quảng Ngãi, đặc biệt đối với bạn đọc trẻ tuổi.

Bên cạnh đó, bạn đọc sẽ được tham gia nhiều hoạt động bổ ích và thú vị khác. Đó là các hoạt động trao đổi, thảo luận (workshop), mở rộng kiến thức, tìm hiểu các nền văn hóa trên thế giới; giao lưu cùng các diễn giả nổi tiếng mà thư viện mời về; tham gia các CLB tiếng Anh giao tiếp, học thuật.

Thư viện sẽ trở thành một điểm đến quen thuộc, đầy thú vị dành cho những người quan tâm, đam mê sách tại Quảng Ngãi, đặc biệt đối với bạn đọc trẻ tuổi.

Cùng với đó, thư viện sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động triển lãm sách, tranh, ảnh nổi bật của các tác giả; Đây sẽ là một địa điểm lý tưởng dành cho các bạn trẻ trên địa bàn tỉnh trau dồi kiến thức văn hóa, ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, cùng nhiều hoạt động bổ ích khác.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn mong rằng Tỉnh đoàn, Sở GD&ĐT Tỉnh Quảng Ngãi luôn nghiên cứu, sáng tạo, đổi mới, ngày càng có nhiều hoạt động thú vị để thu hút giới trẻ đến với thư viện thường xuyên; kêu gọi, vận động các đơn vị để thư viện ngày phát triển hơn.

Theo Báo Quảng Ngãi

Bài viết liên quan

Phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -spot_img

Bài viết mới nhất