Google search engine
HomeTiêu điểmHướng dẫn công tác xét khen thưởng tổng kết năm 2022 trong...

Hướng dẫn công tác xét khen thưởng tổng kết năm 2022 trong lĩnh vực thư viện

25 chỉ tiêu cờ thi đua xuất sắc của Bộ, bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa thể thao và Du lịch được trao tặng cho tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc, dẫn đầu trong hoạt động và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trong lĩnh vực thư viện theo 03 khu vực: Bắc, Trung, Nam.

Theo hướng dẫn, giành tặng Cờ thi đua xuất sắc của Bộ cho 03 thư viện tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương có thành tích tiêu biểu, xuất sắc, dẫn đầu trong hoạt động và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trong lĩnh vực thư viện theo 03 khu vực: Bắc, Trung, Nam.
Tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho 12 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức hoạt động và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trong lĩnh vực thư viện theo 03 khu vực: Bắc, Trung, Nam.
Tiêu chí khen thưởng Theo hướng dẫn tại Công văn số 453/BVHTTDL-TV ngày 16 tháng 02 năm 2022 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc triển khai công tác thi đua năm 2022 trong lĩnh vực thư viện.
Hội đồng thi đua khen thưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ xét tặng các hình thức khen thưởng cho tập thể, cá nhân đáp ứng đủ các tiêu chí, gửi hồ sơ đầy đủ và đúng thời gian quy định.
Hồ sơ đề nghị khen thưởng gửi về Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (qua Vụ Thư viện) số 51 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội trước ngày 15/11/2022.

Bài viết liên quan

Phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -spot_img

Bài viết mới nhất