Trưng bày sách, báo phục vụ bạn đọc đến Thư viện tỉnh

0
358

Thư viện tỉnh cho biết, hiện các phòng đọc dành cho người lớn, trẻ em của Thư viện tỉnh đã và đang mở cửa từ thứ ba đến thứ bảy hằng tuần, phục vụ nhu cầu đọc và mượn sách, báo, tạp chí của bạn đọc.

Đặc biệt, Thư viện tỉnh đang trưng bày và giới thiệu gần 1,3 ngàn bản sách, báo và tạp chí xuân thuộc nhiều thể loại, trưng bày hơn 70 ảnh tư liệu với chủ đề Đảng Cộng sản Việt Nam – Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam tại sảnh thư viện. Các tủ sách văn hóa Đồng Nai, tủ sách Bác Hồ… vừa phục vụ bạn đọc tại chỗ, vừa phục vụ nhu cầu mượn sách về nhà của bạn đọc. Thư viện tỉnh đã ứng dụng mã QR đọc tài liệu trên điện thoại di động, giúp bạn đọc tiếp cận nguồn thông tin của thư viện một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Cũng theo Thư viện tỉnh, để triển khai Đề án phát triển văn hóa đọc tỉnh Đồng Nai đến năm 2025, định hướng đến năm 2030, Thư viện tỉnh lấy bạn đọc làm trung tâm, chú trọng đến bạn đọc là người khuyết tật, khó khăn, bạn đọc ở các vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc. Bên cạnh đó, Thư viện tỉnh sẽ tăng cường phối hợp với các cơ quan, đơn vị, đoàn thể tổ chức nhiều hình thức và mô hình hoạt động thông tin, tuyên truyền, phục vụ sách báo đa dạng và chất lượng.

Theo Báo Đồng Nai

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here