Sơn La: Khánh thành Thư viện Trường Trung học phổ thông Tô Hiệu

0
646

Thư viện Trường Trung học phổ thông Tô Hiệu được đưa vào sử dụng sẽ góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên; góp phần xây dựng nếp sống văn hóa, nhất là văn hóa đọc tới các thầy cô, học sinh của nhà trường.

Các đại biểu cắt băng khánh thành Thư viện Trường Trung học phổ thông Tô Hiệu.

Thư viện được Sao Mai Education Group cùng Hội Khuyến học tỉnh Sơn La phối hợp với Trường Trung học phổ thông Tô Hiệu tài trợ xây dựng.

Trong chương trình thiện nguyện lần này Sao Mai Education Group đã đóng góp kinh phí, tài trợ cơ sở vật chất với tổng tài trợ lên đến 100 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện của Sao Mai Education Group nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đời sống cho các em học sinh vùng cao.

Thư viện Trường Trung học phổ thông Tô Hiệu có tổng diện tích hơn 50 mét vuông, được thiết kế hiện đại, không gian rộng rãi thoáng mát với hơn 4.000 đầu sách giáo trình, sách tham khảo, nghiệp vụ, sách giáo khoa, chính trị, pháp luật, truyện – tiểu thuyết. Thư viện được trang bị các thiết bị hiện đại, bàn ghế thông minh và các phần mềm quản lý thư viện. Ngoài ra, thư viện còn có khu vực đọc sách, khu vực học tập nhóm và khu vực trưng bày các tác phẩm của học sinh.

Tổng kinh phí xây dựng thư viện là 300 triệu đồng từ nguồn kinh phí do Hội Khuyến học tỉnh Sơn La vận động tài trợ và Câu lạc bộ Doanh nhân họ Đào ủng hộ.

Thư viện Trường Trung học phổ thông Tô Hiệu được khánh thành vào ngày 27/5/2023, với sự tham dự của lãnh đạo tỉnh Sơn La, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La, Ban giám hiệu trường Tô Hiệu và đại diện Sao Mai Education Group. Đây là món quà ý nghĩa mà Sao Mai Education Group gửi tặng cho các em học sinh vùng cao, hy vọng sẽ giúp các em có điều kiện tiếp cận nguồn tri thức phong phú và phát triển toàn diện.

Thư viện Trường Trung học phổ thông Tô Hiệu được đưa vào sử dụng sẽ góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên; góp phần xây dựng nếp sống văn hóa, nhất là văn hóa đọc tới các thầy cô, học sinh của nhà trường.

Việc đóng góp tài trợ xây dựng thư viện Tô Hiệu của Sao Mai Education Group chứng tỏ cam kết của Sao Mai trong việc đóng góp tích cực vào sự phát triển giáo dục và xã hội của đất nước. Đây cũng là một trong những hoạt động xã hội mang tính nhân văn và ý nghĩa lớn của Sao Mai Education Group, giúp nâng cao đời sống tinh thần của cộng đồng và góp phần xây dựng một xã hội văn minh, giàu đẹp và phát triển.

Theo Sao Mai Education Group

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here